A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Home / CHIA SẺ KINH NGHIỆM / Tôi đã thoát được bệnh tiểu đường

Tôi đã thoát được bệnh tiểu đường

Từ một người mắc bệnh tiểu đường trầm trọng, có lúc đường huyết của tôi lên đến 156mg/dl, ngươi gây sọp đi, chỉ còn được có 48kg, nay chú Nguyễn Khánh Toàn (65 tuổi, Bắc Ninh) Đã có thể trở lại với cuộc sống bình thường được với mức đường huyết ổn định là dưới  72mg/dl.

khoatkhoitieuduong

Thời gian mắc bệnh

Đón tiếp chúng tôi trong căn nhà khang trang tại Bắc Ninh, chú Nguyễn Khánh Toàn luôn nở nụ cười đầy hào sảng với phong thái đĩnh đạc, nước da hồng hào khỏe mạnh. Nhìn chú, không ai tin chỉ cách đây mấy năm, chú mắc bệnh tiểu đường nặng, ngày đêm phải vật lội với bệnh tật. Chú cười khổ: “ Người không mắc bệnh thì không hiểu được cái khổ sở của những người bị bệnh tiểu đường đâu. Nhất là chú, một người đã già còn mắc phải căn bệnh này, ăn chẳng dám ăn, uống chẳng dám uống mà phải kiêng khem đủ thứ, đến bát nước  chấm pha có đường cũng chẳng thể dùng được. Đã như vậy mà còn phải uống hết thứ thuốc này đến thứ thuốc khác nên người lúc nào cũng mệt mỏi, rã rời, không muốn là việc gì. Thậm chí, có lúc, người chú gần như chỉ còn do bọc xương.

danhbaitieuduongsaunhieunam

Chú Toàn phát hiện mình mắc bệnh tiểu đường cách đây hơn chục năm. Vốn sẵn có bệnh cao huyết áp cao, từ một người khỏe manh, sức khỏe của chú bỗng sa sút ghê gớm, ngày càng mệt mỏi và sút cân không kiểm soát được. Chỉ trong thời gian ngắn, chú sút còn có 48kg, chỉ số đường huyết trong máu lên đến 160mg/dl. Đó là quãng thời gian dài chú gắn liền với thuốc thang và bệnh viện. Có bệnh phải vái tứ phương, cả nhà tìm đủ mọi phương pháp để điều trị bệnh cho chú, nhưng gần như chỉ có khống chế bệnh chứ việc điều trị bệnh gần như không hề có tiến triển.

Thoát khỏi tiểu đường

Sau nhiều năm không điều trị dứt điểm được bệnh, chú Toàn đã xác định phải gắn liền với bênh tiểu đường trong suốt quãng đời còn lại, đồng nghĩa với việc thuốc thang và kiêng khem đủ thứ.

Thế nhưng vào đầu năm 2016, chú được một người cháu biết cho 5 hộp thuốc Tiểu Đường OB, nge cháu nói Tiểu Đường OB này giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt, nên uống đều đặn mỗi ngày, mỗi ngày chú uông 2 lần, mỗi lần 2 viên, vào 2 bữa ăn chính.

tieuduongob

Kết quả bất ngờ sau 1 tháng sử dụng, chỉ trong một tháng sử dụng chú thấy sức khỏe của mình có nhiều chuyển biến tốt, ăn được, ngủ được, cơ thể khỏe mạnh, người không còn mệt mỏi, thậm chí chú còn có thể tham gia thể dục thể thao cùng hộ người cao tuổi trong xóm. Da dẻ chú cũng dần hồng hào lên và bắt đầu lên cân. Đi khám lại tại bệnh viện thì mức đường huyết của chú lúc nào cũng ở mức ổn định, bệnh cao huyết áp cũng dần dần biến mất. Thấy được hiệu quả của tiểu đường OB, cho đến nay, chú vẫn tiếp tục về sử dụng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, để có thể phòng tránh bệnh tiểu đường và nhiều bệnh khác.

Check Also

Không cần đặt stent tránh hẹp động mạch do biến chứng tiểu đường nếu biết sớm điều này

Theo ước tính của hiệp hội tiểu đường thế giới, mỗi giây trôi qua có …