A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Home / CHIA SẺ KINH NGHIỆM / Thoát khỏi án trung thân của bệnh tiểu đường nhờ bài thuốc quý

Thoát khỏi án trung thân của bệnh tiểu đường nhờ bài thuốc quý

Vào năm 2014, tôi phát hiện ra mình mắc bệnh tiểu đường tuyp 2, giữa trời quang may tạnh mà tôi tưởng như có sét đánh bên tai. Bản thân tôi đã mang nhiều bệnh, uống thuốc nhiều hơn cả ăn cơm, giờ lại thêm bệnh tiểu đường nữa thì coi như bản án trung thân. Đã có lúc tôi rơi vào bế tắc, tuyệt vọng, chỉ đợi thầm chết đến gõ cửa bất cứ lúc nào. May mắn thay, giờ đây, tôi đã thoát khỏi mức tuyên án đó.

16830709_420053498386662_5689195970018153316_n

Nhọc lòng khi biết mình mắc bệnh tiểu đường

Qua sách báo, tôi biết bệnh tiểu đường được mệnh danh là kẻ giết người thầm lặng. Vì nó tiến triều từ từ nhưng hậu quả mà nó mang lại thì khá nghiêm trọng: gây đột quỵ não, mù lòa, nhồi máu cơ tim, gây suy thận, hoại tử, … nếu bị biến chứng. Chính thế nên tôi rất có ý thức dùng thuốc theo đơn của bác sĩ kê.

Ấy thế mà sau nhiều đợt uống thuốc tây, cứ 1 tháng tôi đi kiểm tra lại một lần, bệnh tình của thôi không thuyên giảm là mấy, lượng đường trong máu vẫn cao hơn ngưỡng bình thường. Toàn thân tôi mệt mỏi rã rời, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng đầu óc, chân tay tê bì, cảm giác ngứa ngáy. Có lúc người bủn rủn muốn nhũn ra như bị chút hết sinh lực, vôi uống cốc nước gừng tươi pha chút đường trắng, nằm một lúc người mới hồi lại được.

Hàng đêm ngủ không được sâu giấc, cứ chập chờn lúc mơ lúc tỉnh, khiến cho hai mắt thâm quầng, người hốc hác, teo tóp hẳn đi. Cả nhà rất lo lắng, nghĩ là do thể lực tôi yếu nên mời người đến chuyền tạm vài chai đạm. Được thời gian ngắn thì tình trạng sức khỏe của tôi lại như cũ. Tôi thấy hoang mang đứng ngồi không yên. Chẳng lẽ bệnh tình mình cứ dậm trân tại chỗ như thế này? Thật bế tắc, tôi đánh vật với bệnh tiểu đường trong thời gian dài, rất tránh biến chứng. Có lẽ tôi đang phải nhận bản án trung thân thật.

Thoát khỏi mức án tiểu đường

Bệnh tiểu đường dai đẳng theo tôi gần 2 năm, mỗi lần xem có chương trinh gì hay trên ty vi, nghe các chuyên gia lý giải, tư vấn và được biết đến sản phẩm Tiều đường OB để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Điều tuyệt vơi nhất của sản phẩm này chính là ngăn ngừa được bệnh tiểu đường và những biến chứng của bệnh tiểu đường, kiểm soát đường huyết, đồng thời đánh giá có chất lượng vượt trôi so với các sản phẩm cùng dòng trên cơ chế: giảm đường huyết, giảm Cholesterol, lipid trong máu.

tieuduongob

Trên cơ sở này giúp hạ đường huyết và làm ổn định đường huyết lâu dài, làm giảm HbA1C, Giảm mỡ máu xấu. Cái hay, còn làm giảm tác dụng của thuốc tây, có thể dùng thuốc tây khi đường huyết trở về ổn định. Mừng như bắt được vàng, Tôi  nhủ thầm đây chính là sản phẩm mình cần và rất phù hợp với thể trạng bệnh của mình. Tôi liền gọi điện đến để được tư vấn và mua Tiểu đường OB, ngày tôi uống đều đặn 4 viên, chia làm 2 lần, sau 2 bữa ăn chính 30 phút. Được khoảng 1 tháng, tôi thấy cơ thể mình nhẹ nhàng hơn, đỡ mệt mỏi, chân tay bớt run rẩy, ngủ ngon hơn. Bước đầu tiên đã thấy chuyển biến rõ rệt của thuốc.

Sau khi tìm hiểu thêm, tôi được biết sản phẩm Tiểu đường OB được chiết xuất từ dược liệu có vùng tròng chuẩn hóa của công ty dược USAPA ở Bắc Ninh, với công nghệ hiện đại.

Tôi tiếp tục sử dụng đều đặn sản phẩm Tiểu đường OB cùng thuốc tây hỗ trợ. Được khoảng 3 tháng thì chỉ số đường huyết của tôi từ 9,1 mmol/L xuống còn 7,3 mmonl/l. Duy trì dùng khoảng 5 tháng chỉ số đường huyết của tôi xuống còn 6,2 mmol/L. Các chỉ số mỡ máu cũng giảm, LDL-Cholesterol còn 1,6mmol/L dưới mức nguy hiểm. Tôi không còn cảm thấy bủn rủn trân tay, run rẩy người nữa. Giờ tôi ngủ sâu giấc hơn, mắt hết quầng thâm, không bị mờ như trước nữa, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Mừng quá, từ ngày dùng Tiểu đường OB tôi đã thoat khỏi án treo bệnh tiểu đường.

16864474_420052571720088_6238153357513467938_n

Giờ đây, bác sỹ cho tôi biết tôi đã kiểm soát hoàn toàn bệnh tiểu đường, tôi thấy vui lắm, sảng khoái, tôi có thể sinh hoạt bình thường, tham gia các câu lạc bộ người cao tuổi. Nhớ lại những ngày đeo bệnh, tôi không khỏi buồn phiền, chán đời, nghĩ mình đã ở cuối đường hầm không lối thoát. Nhưng không có gì bằng gặp thầy gặp thuốc. Tiểu đường OB đã giúp tôi sống vui, sống khỏe với căn bệnh tiểu đường. Tôi rất muốn và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh của mình để có thể giúp đỡ được những bệnh nhân có cùng cảnh ngội với mình.

 

Check Also

Không cần đặt stent tránh hẹp động mạch do biến chứng tiểu đường nếu biết sớm điều này

Theo ước tính của hiệp hội tiểu đường thế giới, mỗi giây trôi qua có …