A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Home / CHIA SẺ KINH NGHIỆM / Hạnh phúc vỡ òa khi thoát khỏi mức án trung thân với bệnh tiểu đường

Hạnh phúc vỡ òa khi thoát khỏi mức án trung thân với bệnh tiểu đường

Với những người đang phải sống chung với bệnh tiểu đường sẽ khó lòng mà chấp nhận được việc chia sẻ những vấn đề riêng tư của  mình với người khác. Vì thế mà câu chuyện mà chúng tôi mang đến ngay sau đây chính là một thông tin đáng trân trọng dành cho bạn!

tieuduongsau10nam

Chủ quan khi mắc bệnh tiểu đường

“ Tôi ổn đinh đường huyết trong suốt 6 tháng, mỗi ngày ngủ dậy tôi vẫn ngỡ như mình đang nằm mơ…”

Đây chính là dòng nhật ký của một bệnh nhân tiểu đường chị Nguyễn Hoàng Như, Thường chú tại Từ Liên, Hà Nội về hành trình chữa bệnh của mình. Khi tiếp cận câu chuyện của chị, chúng tôi được biết: Năm 2012, chị Như kết hôn, sau 1 năm chị hạ sinh được một bé trai kháu khỉnh.

Ngỡ rằng câu chuyện sẽ chọn vẹn, vây mà sau 1 lần đi xét nghiệm máu, bác sĩ cho biết chị đang mắc bệnh tiểu đường tuyp 2 do rối loạn chuyển hóa glucose và chế độ dinh dưỡng thiếu rau xanh, nếu không thay đổi chế độ ăn dinh dưỡng và sử dụng thì sẽ có khả năng gặp phải biến chứng. Lúc này chị cũng không cũng không lo lắng, hoang mang vì thấy xung quanh mình có rất nhiều người mắc bệnh tiểu đường mà vẫn có thể sinh hoạt và công tác bình thường, gần như ko thấy bị ảnh hưởng

Chị Như không hề biết rằng khi mắc bệnh tiểu đường rất dễ dẫn đến xơ vữa động mạch khiến cho máu không thể tới bàn chân để nuôi các tế bào. Hơn nữa, vì khả năng tự miễn dịch và cảm nhận đau đón của bệnh nhân lúc này đã suy giảm nên nhiều người không hề biết mình bị tổn thương ngoài da, khi phát hiện ra thì bệnh đã khá nặng, nhưng sau khoảng 3 tháng thì vét loét ở trân bắt đầu xuất hiện. Lúc này tôi mới tá hỏa tới bệnh viện để tìm cách sử lý, nhưng dùng bao nhiêu thuốc vẫn không có kết quả”

Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc

Cũng như bao bệnh nhân tiểu đường khác, chị Như mỗi ngày đều phải kiểm tra đường huyết và tiêm insulin giống như một con robot tự động mong sao đường huyết ổn định. Trong thời gian đó hàng loạt các cung bậc cảm súc trong tâm chí chị xuất hiện, từ lo lắng, đến sốc khi biết tin, mệt mỏi, đau đớn, cho đến khi hy vong về nhà, rồi thấp thỏm lo âu không biết khi nào bệnh mình tái phát, và con có thể gây biến chứng.

Chị Lan có chia sẻ: Câu hỏi duy nhất mà tôi luôn nghĩ đến là nếu mình bị cụt chân thì ai sẽ là người chăm sóc cho con? Chồng tôi sẽ phải xoay sở như thế nào? Tôi thường xuyên gặp ác mộng, giật mình tỉnh giấc và đau đơn khi xung quanh có tin giữ từ những người còn đang trẻ và sung sức như mình. Nhưng đang bị cụt chân, chay thận tại bệnh viện vì bệnh tái lại rồi nặng hơn dẫn đến nhưng biến chứng, họ đang phải bước vào cuộc chiến mới không biết bao giờ mới dừng lại”.

Sáng lên tia hi vọng

Trong nỗ bí bách, chị Như đã lên mạng cầu cứ trên chính trang cá nhân của mình, chỉ mong có ai biết cách có thể chữa giúp mình. Thật bất ngờ, chỉ trong vòng 1 ngày đã có rất nhiều đường link chia sẻ về sản phẩm Tiểu đường OB giúp hỗ trợ và điều trị bệnh tiểu đường, giúp ổn định đường huyết giúp nâng cao chất lượng của tuyến tụy để sản xuất ra insulin một các hiệu quả, chị có chia se với chồng mình.

tieuduongob

Chị tới đã tới tận nơi để tìm hiêu vè chủ động hỏi về bài thuốc, cũng như nhưng tác dụng của thuốc. Hơn nữa có rất nhiều bệnh nhân sau khi dùng thuốc cũng ổn đinh được đường huyết trong thời gian dài mà không tái phát. Chị Như vô cùng mừng rỡ: “Trong cái rủi lại có cái may, chắc ông trời thương tình nên đã cho tôi tìm được đúng thầy đúng thuốc”

Tôi đã chiến thắng bệnh tiểu đường

tieuduong

Khi được hướng dẫn một cách cụ thể, chị Lan đã mua 1 liệu tháng về dùng thử với mức giá là 716.000 đ. Đúng như hướng dẫn, mỗi ngày chị dùng 2 lần, mỗi lần 2 viên.

Sau 1 tháng sử dụng, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp với tình trạng đùng huyết đã ổn định khoảng 80%. Chị Như còn kiểm tra đường huyết mỗi ngày, để sác định được tình trạng hiện tại của mình.

Dùng khoảng 3 tháng sử dụng thuốc, tôi cảm nhận được rõ ràng sự chuyển biến vô cùng tích cực và thấy rõ sức khỏe của mình cả tinh thần và thể chất. Sau khi xem kết quả khám lại, kết quả này đã khiến tôi thực sự vui mừng và có thêm động lực thôi thúc chia sẻ những dòng tâm sự này đến những người đang mắc bệnh tiểu đường giống như mình.”.

Sau gần 1 năm dùng Tiểu đường OB, bệnh tiểu đường của tôi đã gần như biến mất. Những cảm giác lo lắng, đau đớn, giật mình hay bất an khi chẳng còn gì có thể bảo vệ lấy mình chỉ còn là kỉ niệm. Cuộc sống của chị Lan đã thực sự bước sang trạng thái mới rực rỡ, sáng ngời hơn.

 

Check Also

Không cần đặt stent tránh hẹp động mạch do biến chứng tiểu đường nếu biết sớm điều này

Theo ước tính của hiệp hội tiểu đường thế giới, mỗi giây trôi qua có …