A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Home / CHIA SẺ KINH NGHIỆM / Bệnh nhân tiểu đường bình phục thần kỳ nhờ những loại lá không ngờ

Bệnh nhân tiểu đường bình phục thần kỳ nhờ những loại lá không ngờ

Chú Nguyễn Xuân Nhân, Ninh Bình hiện là một trong số nhiều người bệnh từng phải chịu đựng khổ sở do biến chứng thần kinh tiểu đường gây ra mà tưởng chừng như vô phương cứu chữa.

Nhớ lại những ngày đầu khi chú Nhân mới phát hiện mình bị tiểu đường tuýp 2, chú vẫn chưa thực sự hiểu rõ tiểu đường là gì mà chỉ đơn thuần nghĩ rằng nước tiểu của mình có đường, chỉ cần hạn chế ăn đường là được chứ chưa nghĩ tới các phương pháp khoa học. Bởi vậy, cùng lúc chú bị nhiều biến chứng xảy ra mà không thể kiểm soát một cách tốt nhất. Thực sự thì đó lại là suy nghĩ hết sức sai lầm, tiểu đường là một bệnh rối loạn chuyển hóa, các biến chứng của bệnh vô cùng nguy hiểm.

nguyen-xuan-nhan-ninh-binh_compressed

Bệnh của chú Nhân được phát hiện vào khoảng 2003, khi đó chú chỉ thấy mình hay bị khô cổ, khát nước, uống nhiều, tiểu nhiều. Chú còn nghĩ rằng mình bị viêm họng và mua kẹo ngậm về uống mà không hay đó là dấu hiệu bệnh tiểu đường. Tình trạng không đỡ chú đi bác sỹ kiểm tra được bác sỹ kết luận đường huyết 19 mmol/L, chú đang ở giai đoạn khá nặng. Ngoài ra chú còn gặp thêm về vấn đề gan nhiễm mỡ độ 1, mỡ máu, chức năng thận suy giảm,… Thời gian đó, chú thấy mắt mình mờ đi, tầm nhìn bị ảnh hưởng, tay chân bị bong tróc như vảy nến, móng tay và móng chân dày lên trông sần sùi. Qua tìm hiểu chú mới biết đó là những biến chứng từ bệnh tiểu đường. Do công việc của chú là làm mộc, thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều công cụ làm việc như sơn, giấy giáp, dùi, đục,… nên nghĩ rằng có thể do mình tiếp xúc với hóa chất mà mình lại không sử dụng bao tay.  Nhưng sau khi kiêng cữ cẩn thận chú vẫn thấy tay mình khô hơn, bong da nhiều hơn, chú có mua thuốc mỡ về bôi cho tay đỡ khô, mềm đi nhưng không có kết quả gì. Chú đã tìm tới không ít địa chỉ phòng khám đông, tây y nhưng hầu hết khi nhìn thấy tay chú đều chuẩn đoán là bệnh ngoài da chứ không hay biết rằng đó là biến chứng của bệnh tiểu đường.

Hàng ngày chú vẫn sử dụng thuốc hạ đường huyết mà bác sỹ kê nhưng qua tìm hiểu một số loại thuốc tây nếu sử dụng nhiều có thể gây tăng men gan nên chú tìm tới các liệu pháp đông y. Qua báo chí, tin tức mạng xã hội, chú biết tới sản phẩm Tiểu Đường OB giúp giảm đường huyết, giảm biến chứng tiểu đường, chiết xuất từ lá sen, lá vối, lá ổi, dây thìa canh chú cất công tìm hiểu tác dụng của từng loại và quyết định mua về dùng thử.

CMT tieu duong_compressed

Chú Nguyễn Xuân Nhân chia sẻ: “Liệu trình tôi sử dụng là 1 tháng 4 hộp, sau 2 hộp tình trạng chưa thấy chuyển biến nhiều nhưng mua rồi chú cũng ráng uống nốt 2 hộp còn lại. Sau 1 tháng, thấy có sự thay đổi  tích cực, tình trạng khát nước không còn gay gắt như trước, da bong tróc ít hơn, móng tay móng chân cắt cũng dễ dàng hơn. Được biết Tiểu Đường OB là chiết xuất thảo mộc, không phải thuốc tây nên cho tác dụng từ từ lâu dài, chậm mà chắc. Sau 3 tháng, tình trạng bong da tay cũng không còn nữa, móng tay móng chân không còn dầy, cứng tạo bột như trước, da tay, da chân mềm hơn rất nhiều. Sau gần 1 năm điều trị bệnh tiểu đường, tôi thấy mắt nhìn rõ hơn chứ không mờ như trước, khoản vợ chồng cũng được cải thiện, cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng, khỏe mạnh và nhanh hơn đáng kể. Trong thời gian sử dụng Tiểu Đường OB, tôi cũng có đi kiểm tra đường huyết thường xuyên và  thấy chỉ số giảm dần, hiện tại thì chỉ sốtiểu đường của tôi ở mức 6,8mmol/lit. Trước đây tôi có sử dụng rất nhiều loại thuốc từ đắt tiền, rẻ tiền tới các loại uống đóng gói thay trà đều có nhưng không thấy có kết quả tốt như sử dụng Tiểu Đường OB. Tôi có thử đổi sang loại khác nhưng chỉ số có bình ổn nhưng gần như tôi không được ăn uống nhiều. Hàng ngày chỉ có ăn rau, củ quả, trái cây, cơm thì mỗi ngày chỉ được ăn một bát nhỏ, nói chung là ăn uống rất kham khổ. Được 2- 3 tháng thì đường huyết lại tăng, tôi lại quay trở lại sử dụng Tiểu Đường OB và sử dụng cho tới bây giờ chứ không dùng thêm loại nào khác”.

Giờ đây, chú Nhân rất muốn chia sẻ hạnh phúc của mình tới không chỉ người thân của mình mà tất cả những trường hợp bị bệnh tiểu đường như giải pháp giúp điều trị, phòng ngừa bệnh tiểu đường, biến chứng bệnh tiểu đường đơn giản, an toàn và hiệu quả, lấy lại cuộc sống bình yên như trước đây.

Check Also

Làm  thế nào để biết mình mắc bệnh tiểu đường ?

Nội dung bài viết1 Tiểu đường là gì? Triệu chứng của tiểu đường?2 Một số …