A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Home / CHIA SẺ KINH NGHIỆM / Bài thuốc quý chữa khỏi bệnh tiểu đường sau gần 10 năm

Bài thuốc quý chữa khỏi bệnh tiểu đường sau gần 10 năm

Nhà bác Nguyễn Thị Minh, ở Gia Lâm, Hà Nội. Do nhà bác nằm trong một con phố nhỏ, nên khá vắng vẻ. Bác trai không may mất sớm, các con đã lớn và có gia đình riêng, nên bác quyết đinh ở một mình. Những tưởng căn nhà nhỏ ấy suốt ngày chỉ yên ắng, vây nhưng căn nhà nhỏ này lúc nào cũng luôn đầy ắp tiếng nói của trẻ con, cũng như người lớn. Trong đó, phần vì bác sống vui vẻ được hàng xóng quý mến, phần vì các người bạn già trong khu vực thường xuyên qua học hỏi các kinh nghiệm sống chung với bệnh tiểu đường gần 10 năm nay mà vẫn khỏe.

16729416_724560094375612_6216902643149882001_n

Mắc bệnh tiểu đường mà cứ tưởng do thời tiết thay đổi

Đến nhà bác đúng lúc mấy người bạn ở tổ bên cạnh đến chơi, chúng tôi mới thấu hiểu hơn được những lo lắng của người mang trong mình căn bệnh tiểu đường, khi đã mắc phải thì lúc nào cũng canh cánh nỗi lo bị tai biến. Chia sẻ lại câu chuyện hành trình với bệnh tiểu đường của mình, bác Minh cho biết: “ Từ năm 2010, tôi vào trong TP. Hồ Chí Minh lo đám cưới cho con trai. Khi đó tôi uống rất nhiều nước, lúc nào cũng thấy khát, nhưng chỉ nghĩ là do thời tiết trong đó nóng nên mới như vậy. Sau hơn 1 tháng về nhà, tôi còn 57 cân, trong khi đó tôi nặng gần 64 cân. Nghĩ chắc mình bị bệnh gì nên tôi ra viện khám và xét nghiệm máu thì khi đó đường huyết của tôi là 14,5mmol/l”

Tiếp tục câu chuyện của bác Minh với khay trà nóng: “Đợt gần tết năm 2010 khi đi khám ở Thái Bình, bác sĩ kê thuốc cho tôi uống, ngày 2 viên. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy không được khả quan lắm vì mức đường huyết vẫn ở mức 9, 10 phẩy, nên năm 2012 tôi đến viện nội tiết trung ương khám lại. Lúc này ngoài đơn thuốc cũ, bác sĩ kê thêm một vài loại thuốc khác để bổ trợ. Tôi điều trị theo đơn này được khoảng 2 năm, đường huyết lúc nào cũng dao động trong khoảng 9 phẩy, chỉ số HbA1c hơn 7 phẩy. Sau đó, tôi không dùng thuốc uống mà chuyển qua tiêm insulin mỗi lần 20 đơn vị vào 7h sáng và 5h chiều”

15977386_709227545908867_4104543710641404546_n

“ Đây chính là khoảng thời gian vô cùng mệt mỏi” Bác Minh nói: “Tôi chẳng làm được gì, lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, uể oải, hay lo lắng, ăn không ngon, ngủ không yên giấc, nhất là khi tiên rồi nhưng đường huyết của tôi vẫn ở mức 8, 9 phẩy. Thêm đó, bác sỹ thông báo máu và gan đều nhiễm mỡ. Từ khi ông nhà thôi mất, tôi sống một mình thì các con lại càng lại càng lo lắng hơn. Nhưng tôi chưa biết làm thế nào để đường huyết về chỉ số an toàn được”

Bài thuốc giúp tôi sống khỏe, con cái có thể yên tâm làm ăn xa

Chúng thôi thấy được nét buồn trên mặt bác Minh và nhận rõ được sự đồng cảm của nhưng người bạn trong tổ hưu. Cắt ngang những băn khoăn của mọi người, Bác Minh đi pha lại ấm trà đã nguội. “ Đây, tôi sống được đến giờ này là nhờ cái viên này đây. Cuối năm 2014 trong một lần đi khám vô tình tôi được biết đến sản phẩm Tiểu Đường OB, do một bệnh nhân mắc bệnh như tôi giới thiệu cho, có nói thảo dược dược chiết xuất từ lá Sen, lá Vối, lá Ổi, Dây Thìa Canh, rất tốt cho người bệnh tiểu đường. Tôi quyết đinh tìm hiểu thông tin về sản phẩm này xem thực hư như thế nào. Được biết họ có cả khu chồng dược liệu mà không lo hóa chất rồi đưa vào sản xuất thành viên nang rất hiện đại. Thế là tôi quyết định gọi đến để được tư vấn và quyết định mua thử 1 liệu trình về dùng thử. Tinh ra tôi dùng đều đặn Tiểu đường OB Từ tháng 2 năm 2016 đến giờ, Thời gian đầu, bênh nặng mỗi ngày tôi uống 2 lần, mỗi lần uống 2 viến sau bữa ăn 1 tiếng, sau đó tôi dùng duy trì mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên. Đến tháng 7 năm 2015 thì chỉ số đường huyết của tôi chỉ còn 5,4mmol/l.

Untitled

Từ đó tời giờ, đường huyết của tôi luôn ở mức ổn định từ 5,1 đến 5,4mmol/l, kiểm tra gan và máu đều sạch không bị nhiễm mỡ, sức khỏe được cải thiện rất nhiều. Luôn thấy người khỏe mạnh và cảm giác dễ chịu. Tôi kể với các con, đứa nào cũng phấn khởi và yên tâm về sức khỏe của tôi hơn”.

 

Check Also

Không cần đặt stent tránh hẹp động mạch do biến chứng tiểu đường nếu biết sớm điều này

Theo ước tính của hiệp hội tiểu đường thế giới, mỗi giây trôi qua có …